Khoa Xây dựng Đảng tổ chức Hội thảo chuyên đề lần thứ III năm 2021

Ngày đăng: 23/04/2021

Đồng chí Đinh Phong Hải – Trưởng khoa Xây dựng Đảng phát biểu tham luận tại hội thảo
Chiều ngày 16/4/2021, Khoa Xây Dựng Đảng tổ chức Hội thảo chuyên đề lần thứ 3 năm 2021: “Vai trò của Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức Chính trị - Xã hội trong xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc ở tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay”. Đồng Chí Lê Thị Điều – Phó Hiệu trưởng nhà trường dự và chỉ đạo hội thảo. Dự hội thảo còn có có các đồng chí là Trưởng, phó các khoa, phòng chuyên môn và toàn thể giảng viên trong nhà trường.

Hội thảo được nghe nhiều tham luận của các giảng viên khoa Xây dựng Đảng về các vấn đề như: Xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc - Thực tiễn và một số vấn đề đặt ra trong giai đoạn hiện nay; Thực trạng xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc trong tình hình mới của MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc; Vai trò của MTTQ Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc trong việc thực hiện phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; Vai trò của Công đoàn tỉnh Vĩnh Phúc trong việc vận động người lao động xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc; Vai trò của nông dân Vĩnh Phúc với công tác xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; Vai trò của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Vĩnh Phúc trong việc vận động thanh niên xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; Vai trò của Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc; Một số giải pháp phát huy vai trò của MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh Vĩnh Phúc trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc hiện nay.

Các ý kiến tham luận và trao đổi tại hội thảo diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều khía cạnh, giải pháp nhằm góp phần xây dựng xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc ở tỉnh Vĩnh Phúc trong giai đoạn hiện nay và những năm tiếp theo.

Phát biểu chỉ đạo hội thảo, đồng chí Lê Thị Điều – Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao công tác chuẩn bị hội thảo của khoa Xây dựng Đảng, đảm bảo đúng tiến độ, kế hoạch. Nội dung hội thảo thiết thực, có ý nghĩa thực tiễn trong công tác giảng dạy của giảng viên của Khoa Xây Dựng Đảng nói riêng và các giảng viên của nhà trường nói chung. Đồng chí Lê Thị Điều yêu cầu đội ngũ cán bộ, giảng viên của nhà trường tiếp tục nghiên cứu, vận dụng những thông tin, tư liệu, giải pháp mà hội thảo đã nêu vào công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học./.  

Ths. Tống Thị Bích Thuỷ - P.Trưởng khoa Xây dựng Đảng

Tin tức - Hoạt động

Video

Yên Bái xây dựng nông thôn mới Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 10 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 9 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 8 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 7 năm 2018
Xem tất cả »


Liên kết website