Phòng Quản lý đào tạo và Nghiên cứu khoa học tổ chức Hội thảo chuyên đề lần thứ 2

Ngày đăng: 26/03/2021

Đồng chí Lê Thị Điều - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo hội thảo
Sáng ngày 25/3/2021, Phòng Quản lý Đào tạo và Nghiên cứu khoa học tổ chức Hội thảo chuyên đề lần 2 năm 2021: “Một số giải pháp nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học tại trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay”. Đồng Chí Lê Thị Điều – Phó Hiệu trưởng nhà trường dự và chỉ đạo hội thảo. Dự hội thảo còn có có các đồng chí là Trưởng, phó các khoa, phòng chuyên môn và toàn thể giảng viên trong nhà trường.

Hội thảo được nghe nhiều tham luận của các giảng viên Phòng Quản lý Đào tạo và nghiên cứu khoa hoc về các vấn đề như: Tầm quan trọng của công tác nghiên cứu khoa học đối với giảng viên Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay; Kết quả công tác nghiên cứu khoa học ở Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc giai đoạn 2015 – 2020; Đổi mới và nâng cao chất lượng nghiên cứu đề tài khoa học tại Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc; Đổi mới nâng cao chất lượng hội thảo khoa học ở Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc trong giai đoạn hiện nay; Đổi mới nâng cao chất lượng chương trình Lý luận và cuộc sống tại Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc; Giải pháp nâng cao chất lượng nghiên cứu thực tế của giảng viên Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay; Nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật tại Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay; Một số giải pháp nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học tại Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc.

Các ý kiến tham luận và trao đổi tại hội thảo diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều khía cạnh, biện pháp, giải pháp nhằm nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học của đội ngũ cán bộ, giảng viên Trường chính trị tỉnh Vĩnh Phúc trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

Phát biểu chỉ đạo hội thảo, đồng chí Lê Thị Điều – Phó Hiệu trưởng nhà trường đánh giá cao công tác chuẩn bị hội thảo lần thứ 2 của Phòng Quản lý Đào tạo và Nghiên cứu khoa học, đảm bảo đúng tiến độ, kế hoạch. Nội dung hội thảo thiết thực, có ý nghĩa thực tiễn trong công tác nghiên cứu khoa học của giảng viên Nhà trường. Đồng Chí Lê Thị Điều yêu cầu đội ngũ cán bộ, giảng viên của Nhà trường vận dụng những giải pháp mà hội thảo đã nêu để tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác nghiên cứu khoa học của Nhà trường, góp phần nâng cao năng lực nghiên cứu, tổng kết thực tiễn, nâng cao chất lượng chuyên môn đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học của Nhà trường./.

Phan Quang Mạnh - GV Phòng QLĐT&NCKH