Phòng Quản lý Đào tạo và Nghiên cứu khoa học tổ chức Hội thảo chuyên đề lần 1 năm 2020

Ngày đăng: 24/04/2020

Đ/c Nguyễn Xuân Thăng – Phó bí thư Đảng ủy - Phó Hiệu trưởng Phát biểu chỉ đạo tại Hội thảo
Hội thảo với chủ đề “Một số giải pháp nâng cao chất lượng Quản lý đào tạo ở Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc trong giai đoạn hiện nay” được tổ chức vào chiều ngày 21/4/2020. Dự Hội thảo có đồng chí Nguyễn Xuân Thăng - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Lê Thị Điều - Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo, giảng viên các khoa, phòng.

Tại Hội thảo, sau báo cáo đề dẫn, có 6 bài tham luận tập trung làm rõ chủ đề hội thảo. Các tham luận với các nội dung: Thực trạng quản lý đào tạo ở Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc trong giai đoạn hiện nay; Thực hiện tốt công tác chủ nhiệm góp phần nâng cao chất lượng quản lý đào tạo tại Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc; Một số giải pháp đổi mới hoạt động thanh tra đào tạo ở Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc; Một số suy nghĩ về nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc; Một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động dạy và học tại Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc; Một số giải pháp nâng cao chất lượng công tác quản lý đào tạo ở Trường chính trị tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay.

Đ/c Trần Thị Thanh - Trưởng Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học trình bày báo cáo đề dẫn

Hội thảo cũng nhận được một số ý kiến của các đại biểu về nội dung, bố cục, về việc cập nhật, bổ sung thông tin số liệu đối với một số bài tham luận... Phát biểu chỉ đạo tại Hội thảo, đồng chí Nguyễn Xuân Thăng - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã đánh giá cao ý nghĩa thiết thực của Hội thảo, gắn với chức năng nhiệm vụ của phòng đồng thời đã nêu ra những giải pháp quan trọng cần vận dụng và duy trì trong thực tiễn để nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng của Nhà trường. Đồng chí cũng yêu cầu phòng QLĐT & NCKH, các cá nhân liên quan tiếp thu các ý kiến góp ý để chỉnh sửa, hoàn thiện tài liệu sau hội thảo.

ThS. Nguyễn Thị Hải Hà, P.Trưởng phòng QLĐT&NCKH

Tin tức - Hoạt động

Video

Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 10 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 9 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 8 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 7 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 6 năm 2018
Xem tất cả »


Liên kết website