Hội nghị trao đổi giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động nghiên cứu khoa học

Ngày đăng: 09/03/2020

Thạc sỹ Lê Thị Điều - Phó Hiệu trưởng chủ trì Hội nghị
Sáng ngày 05 tháng 3 năm 2020, Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị trao đổi giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động nghiên cứu khoa học. Thạc sỹ Lê Thị Điều - Phó Hiệu trưởng nhà trường dự và chỉ đạo hội nghị. Dự hội nghị còn có các đồng chí là lãnh đạo các khoa chuyên môn cùng toàn thể đội ngũ giảng viên của nhà trường.

 

Tại Hội nghị, phòng Đào tạo và nghiên cứu khoa học báo cáo đánh giá tóm tắt kết quả đạt được và khó khăn, hạn chế trong hoạt động nghiên cứu khoa học của nhà trường những năm gần đây. Hội nghị đã có 11 ý kiến thảo luận, tập trung xác định nguyên nhân hạn chế, khó khăn, đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu khoa học trong nhà trường những năm tiếp theo.

Các đại biểu dự Hội nghị

Kết luận Hội nghị, Thạc sỹ Lê Thị Điều - Phó hiệu trưởng nhà trường biểu dương những thành tích đã đạt được của các cá nhân và tập thể trong công tác nghiên cứu khoa học, đồng thời ghi nhận những ý kiến và giải pháp đề xuất trong Hội nghị làm căn cứ thực tiễn để lãnh đạo trường tập trung chỉ đạo nâng cao chất lượng công tác nghiên cứu khoa học. Qua Hội nghị, lãnh đạo nhà trường rất mong tập thể khoa, phòng và đội ngũ giảng viên phát huy tinh thần trách nhiệm, trình độ, năng lực, sở trường góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động nghiên cứu khoa học theo định hướng phát triển của trường trong thời gian tới.

ThS. Đỗ Xuân Hòa - GV khoa Xây dựng Đảng

Tin tức - Hoạt động

Video

Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 10 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 9 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 8 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 7 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 6 năm 2018
Xem tất cả »


Liên kết website