Gặp mặt kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam

Ngày đăng: 22/10/2018

Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ cả nước hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2018. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, ngày 19/10/2018, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức buổi Gặp mặt Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; các đồng chí lãnh đạo nhà trường; lãnh đạo các khoa, phòng chức năng cùng toàn thể nữ cán bộ, viên chức, lao động trong nhà trường.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Thị Hoàng Lan – Chủ tịch Công Đoàn, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống xây dựng và trưởng thành của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam. Cùng với đó,trong thời gian qua, nữ cán bộ, viên chức, lao động của nhà trường không chỉ kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp mà còn luôn nỗ lực, phát huy trí tuệ và sự sáng tạo của mình trên tất cả các lĩnh vực, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bên cạnh những đóng góp tích cực cho sự phát triển của nhà trường chị em còn luôn là người vợ, người mẹ đảm đang, tham gia vào các hoạt động xã hội một cách tích cực.

Để động viên, cổ vũ tinh thần cho toàn thể chị em nhân ngày 20-10, Công đoàn nhà trường đã gửi tặng những bông hoa, những phần quà ý nghĩa đến tất cả chị em cùng những lời chúc tốt đẹp nhất cùng những tiết mục văn nghệ trong không khí vui tươi, đầm ấm.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy –Phó Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt Lãnh đạo nhà trường nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà các nữ cán bộ, viên chức, lao động trong nhà trường đã đạt được trong thời gian qua và dành những tình cảm chân thành, những lời chúc tốt đẹp nhất tới các nữ cán bộ, viên chức, lao động trong nhà trường; đồng chí mong muốn, trong thời gian tới, các nữ cán bộ, viên chức, lao động của Nhà trường sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa vai trò của mình trong xây dựng Nhà trường, Gia đình và xã hội, xứng đáng với tám chữ vàng Bác Hồ trao tặng “Anh hùng, buất khuất, trung hậu, đảm đang”.

Một số hình ảnh được ghi lại tại buổi gặp mặt:

ThS. Đỗ Mạnh Long

Tin tức - Hoạt động

Video

Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 10 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 9 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 8 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 7 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 6 năm 2018
Xem tất cả »


Liên kết website