Khoa Nhà nước và Pháp luật tổ chức Hội thảo chuyên đề lần 2

Ngày đăng: 19/10/2018

Đ/c Nguyễn Ngọc Thủy - P.Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại buổi hội thảo
Ngày 17/10/2018, tại Trường Chính trị tỉnh, khoa Nhà nước và pháp luật đã tổ chức Hội thảo chuyên đề Quản lý nhà nước về văn hóa ở Vĩnh Phúc trong giai đoạn hiện nay. Đến dự hội thảo có đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; các đồng chí cán bộ, giảng viên, chuyên viên nghiên cứu các khoa, phòng chức năng của nhà trường.

Tại hội thảo đã có 07 tham luận được trình bày như: Một số vấn đề chung về văn hóa và quản lý nhà nước về văn hóa; Bảo vệ và phát huy giá trị di sản văn hóa vật thể ở Vĩnh Phúc; Quản lý nhà nước đối với lễ hội ở khu danh thắng Tây Thiên – Tam Đảo – Vĩnh Phúc trong giai đoạn hiện nay; Một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về văn hóa ở tỉnh Vĩnh Phúc... Hội thảo cũng đã nhận được  nhiều ý kiến tham luậntrực tiếp, cơ bản các tham luận tập trung xoay quanh chủ đề hội thảo và nêu các giải pháp quản lý nhà nước về văn hóa.

Phát biểu tại hội thảo, đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy đánh giá buổi hội thảo đã đạt được mục tiêu đề ra; Đồng chí cũng đề nghị khoa QLNN lưu ý lựa chọn các ý kiến và bài tham luận có hàm lượng khoa họccao để bổ sung vào tài liệu nghiên cứu của khoa; Hội thảo là một trong những hoạt động nhằm góp phần vận dụng những kiến thức thực tiễn vào công tác nghiên cứu khoa học của nhà trường cũng như công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ hiện nay./.

ThS. Đỗ Mạnh Long

Tin tức - Hoạt động

Video

Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 10 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 9 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 8 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 7 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 6 năm 2018
Xem tất cả »


Liên kết website