Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ và cập nhật thông tin cho Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh cơ sở năm 2018

Ngày đăng: 19/10/2018

Ngày 17/10/2018, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Hội Cựu Chiến binh tỉnh đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ và cập nhật thông tin cho Chủ tịch, Phó Chủ tich Hội Cựu Chiến Binh cơ sở năm 2018. Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Trong khóa bồi dưỡng năm 2018 này, các đồng chí Chủ tịch, Phó Chủ tich Hội Cựu Chiến Binh cơ sở sẽ được nghiên cứu các nội dung chính như: Nghị quyết TW7, (khóa XII); chức năng nhiệm vụ của Hội CCB Việt Nam, Hội CCB cơ sở, chế độ sinh hoạt chi hội, kết nạp hội viên mới, chế độ chính sách với hội viên, những quy định mới về Hội CCB;...Ngoài ra, các học viên còn được nghe thông tin tình hình thời sự trong nước, trong tỉnh và trên địa bàn thành phố và đi thực tế địa phương.

Lớp bồi dưỡng nhằm trang bị cho cán bộ hội cơ sở những kiến thức, nghiệp vụ về công tác Hội, đồng thời tuyên truyền sâu rộng trong hội viên và nhân dân về đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và định hướng phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, từ đó góp phần xây dựng tổ chức Hội cơ sở ngày càng trong sạch, vững mạnh./.

ThS. Đỗ Mạnh Long

Tin tức - Hoạt động

Video

Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 10 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 9 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 8 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 7 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 6 năm 2018
Xem tất cả »


Liên kết website