Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ và cập nhật thông tin cho cấp ủy cơ sở Thành ủy Phúc Yên năm 2018

Ngày đăng: 01/08/2018

Ngày 1-8-2018, tại Trung tâm hội nghị thành phố Phúc Yên, Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ và cập nhật thông tin cho cấp ủy cơ sở Thành ủy Phúc Yên năm 2018. Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Đỗ Tràng Quảng – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; cùng toàn thể 237 học viên trên địa bàn Thành phố Phúc Yên được triệu tập.

Trong khóa bồi dưỡng năm 2018 này, các học viên sẽ được nghiên cứu, cập nhật một số nội dung như: Công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của cấp ủy cơ sở; Đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Công tác tổ chức, xây dựng Đảng ở cơ sở; Công tác kiểm tra giám sát và kỷ luật Đảng của cấp ủy cơ sở.

 Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy- Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đã nhiệt liệt chào mừng các đồng chí học viên tham dự khóa học; đồng chí đã nêu tầm quan trọng của cấp ủy cơ sở và nhấn mạnh: “Cấp ủy cơ sở có vai trò quan trọng đối với toàn bộ hoạt động, lãnh đạo tổ chức cơ sở Đảng, là hạt nhân của hệ thống chính trị cơ sở, lãnh đạo thực hiện đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước”. Vì vậy, đồng chí yêu cầu các học viên cần nghiêm túc học tập các nội dung của từng chuyên đề, góp phần thực hiện có hiệu quả công tác xây dựng Đảng theo đúng tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Nghị quyết Đại hội lần thứ XII của Đảng.

Thông qua lớp bồi dưỡng nghiệp vụ lần này sẽ giúp các học viên có thêm kinh nghiệm trong công tác xây dựng Đảng ở các xã, phường, thị trấn; từ đó góp phần củng cố hệ thống chính trị cơ sở ngày càng vững mạnh, nâng cao năng lực chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và nâng cao hiệu quả quản lý của chính quyền; tạo động lực quan trọng giữ vững an ninh chính trị, củng cố quốc phòng, tạo môi trường thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn./.

ThS. Đỗ Mạnh Long

Tin tức - Hoạt động

Video

Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 10 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 9 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 8 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 7 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 6 năm 2018
Xem tất cả »


Liên kết website