Khai giảng lớp BD và cập nhật thông tin cho cán bộ Công đoàn cấp cơ sở năm 2018

Ngày đăng: 02/07/2018

Ngày 26/6, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Liên Đoàn lao động tỉnh đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng và cập nhật thông tin cho cán bộ Công đoàn cấp cơ sở năm 2018. Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Nguyễn Thị Thúy Hà – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh.

Trong khóa học này, các đồng chí học viên sẽ được nghiên cứu và cập nhật thông tin với những nội dung như: tình hình Biển đông và công tác phòng, chống âm mưu diễn biến hòa bình của thế lực thù địch trong thời gian qua; nêu cao tinh thần, trách nhiệm của người đứng đầu tổ chức công đoàn cơ sở; thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; tổ chức hoạt động của công đoàn ở cơ sở; công tác tài chính; công tác thi đua khen thưởng, công tác kiểm tra của công đoàn… Ngoài chương trình trên lớp, các đồng chí học viên sẽ đi nghiên cứu thực tế ngoài tỉnh.

Phát biểu tại lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy đã nhiệt liệt chào mừng các học viên tham gia khóa học và quán triệt một số nội dung sau: nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất, về quản lý và phục vụ lớp học; Nhà trường phối hợp chặt chẽ với các đồng chí lãnh đạo, các bộ phận chức năng của Liên đoàn lao động tỉnh để tăng cường công tác quản lý học viên, quản lý lớp học; đề nghị các đồng chí học viên sắp xếp thời gian hợp lý để tham gia học tập đầy đủ, nghiêm túc, chấp hành đúng nội quy, quy chế của Nhà trường./.