Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý Nhà nước ngạch Chuyên viên năm 2018

Ngày đăng: 08/06/2018

Ngày 8/6/2018, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh đã tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ Quản lý nhà nước ngạch chuyên viên năm 2018. Đến dự có đồng chí Nguyễn Xuân Thăng – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Lại Quang Huy – Chánh Văn phòng Sở Nội vụ tỉnh.

Trong khoá bồi dưỡng này, các học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về nhà nước - pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; về quản lý nhà nước trên các lĩnh vực kinh tế - xã hội; về nghiệp vụ và kỹ năng quản lý hành chính; về ứng dụng tin học trong hoạt động lãnh đạo quản lý... Qua đó giúp học viên nâng cao trình độ và vận dụng vào lĩnh vực công tác đạt hiệu quả. Trong quá trình học tập, các học viên còn được trao đổi, thảo luận, được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trên nhiều lĩnh vực công tác từ nhiều cơ quan, đơn vị khác nhau. Qua đó giúp các đồng chí học viên có thêm kiến thức trong công tác quản lý nhà nước, nâng cao trình độ, năng lực lãnh đạo, điều hành, giải quyết công việc tại cơ quan, đơn vị mình.

Căn cứ vào Quy chế xét cấp chứng chỉ ban hành kèm theo Quyết định số 51/QĐ-BNV ngày 22 tháng 01 năm 2013 của Bộ Trưởng Bộ Nội vụ; căn cứ vào kết quả học tập của học viên; Hiệu trưởng Trường Chính trị quyết định cấp chứng chỉ QLNN ngạch chuyên viên cho 100 học viên lớp Bồi dưỡng kiến thức QLNN ngạch chuyên viên năm 2018 với kết quả cụ thể như sau:Xếp loại giỏi có 32 học viên chiếm 29,3%;Xếp loại khá  có 77 học viên = 70,7%. Cũng tại lễ bế giảng, nhà trường đã quyết định khen thưởng và trao giấy khen cho 08 đồng chí học viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện./.

Tin bài cùng chuyên mục