Hoạt động của trường

Khai giảng lớp Bồi dưỡng và cập nhật thông tin cho Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội chữ thập đỏ cơ sở năm 2018
Ngày 12/11/2018, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Hội Chữ Thập đỏ tỉnh đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng và cập nhật thông tin cho Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ cơ sở năm 2018. Dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Bình – Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ tỉnh; cùng toàn thể các học viên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Chữ Thập đỏ ở các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh.
Hội nghị Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật Quí IV năm 2018
Sáng ngày 9/11/2018, khoa Nhà nước và Pháp luật - Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức Hội nghị Tuyên truyền và phổ biến giáo dục pháp luật về Luật Tín ngưỡng, tôn giáo năm 2018. Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; lãnh đạo các khoa, phòng chức năng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, chuyên viên, nhân viên của nhà trường.
Ngày 08/11/2018, Phòng Khoa học - Thông tin - Tư liệu (KH-TT-TL), Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức Hội thảo chuyên đề: Xây dựng phong cách làm việc của người đứng đầu và cán bộ đảng viên ở Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc theo Tư tưởng Hồ Chí Minh. Đến dự có đồng chí Đỗ Thị Hoàng Lan – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; các đồng chí lãnh đạo nhà trường; các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng chức năng và các đồng chí cán bộ, giảng viên, chuyên viên nghiên cứu của nhà trường.
Gặp mặt kỷ niệm 88 năm ngày Phụ nữ Việt Nam
Hòa chung không khí thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ cả nước hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2018. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, ngày 19/10/2018, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức buổi Gặp mặt Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – TUV, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; các đồng chí lãnh đạo nhà trường; lãnh đạo các khoa, phòng chức năng cùng toàn thể nữ cán bộ, viên chức, lao động trong nhà trường.
Khai giảng Lớp Trung cấp Lý luận CT - HC Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh khóa 2018 – 2019 (K3)
Ngày 18/10/2018, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Đảng ủy Khối Các Cơ quan tỉnh đã tổ chức Khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh khóa 2018 – 2019. Dự lễ Khai giảng có đồng chí Nguyễn Xuân Thăng – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Ngà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối CácCơ quan tỉnh; các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng chuyên môn của nhà trường; lãnh đạo các phòng, ban của Đảng ủy Khối Các cơ quan tỉnh.
Khoa Xây dựng Đảng tổ chức Hội thảo chuyên đền lần 2
Ngày 18/10/2018, khoa Xây dựng Đảng, Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức hội thảo chuyên đề Vai trò của phụ nữ tỉnh Vĩnh Phúc trong phát triển kinh tế - xã hội. Dự hội thảo có đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng chức năng; các đồng chí cán bộ, giảng viên, chuyên viên nghiên cứu trong nhà trường.
Khoa Nhà nước và Pháp luật tổ chức Hội thảo chuyên đề lần 2
Ngày 17/10/2018, tại Trường Chính trị tỉnh, khoa Nhà nước và pháp luật đã tổ chức Hội thảo chuyên đề Quản lý nhà nước về văn hóa ở Vĩnh Phúc trong giai đoạn hiện nay. Đến dự hội thảo có đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; các đồng chí cán bộ, giảng viên, chuyên viên nghiên cứu các khoa, phòng chức năng của nhà trường.
Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ và cập nhật thông tin cho Chủ tịch, Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh cơ sở năm 2018
Ngày 17/10/2018, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Hội Cựu Chiến binh tỉnh đã tổ chức khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ và cập nhật thông tin cho Chủ tịch, Phó Chủ tich Hội Cựu Chiến Binh cơ sở năm 2018. Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường.
Khoa Dân vận tổ chức Hội thảo chuyên đề lần 2
Ngày 03/10/2018, Khoa Dân Vận đã tổ chức Hội thảo chuyên đề: Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng công tác dân vận trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy - Phó Hiệu trưởng Trường Chính Trị tỉnh; các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng chức năng và toàn thể cán bộ, giảng viên, chuyên viên nghiên cứu của nhà trường.
Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ và cập nhật thông tin cho Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở năm 2018
Ngày 2/10/2018, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc đã tổ chức Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ và cập nhật thông tin cho Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cơ sở tỉnh Vĩnh Phúc năm 2018. Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Đỗ Thị Thanh Hương – Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Vĩnh Phúc; cùng toàn thể 137 học viên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh.
Ngày đăng: Ngày hạ: