Hoạt động của trường

Hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật quí III năm 2018
Ngày 27/8/2018, khoa Nhà nước và Pháp luật - Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền và phổ biến giáo dục pháp luật về Luật Tiếp cận thông tin. Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; lãnh đạo các khoa, phòng chức năng cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, chuyên viên, nhân viên của nhà trường.
Ngày 20/8/2018, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh đã tổ chức lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ và cập nhật thông tin cho Chủ tịch, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở khối giáo dục năm 2018. Dự lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Nguyễn Thị Thúy Hà – Phó Chủ tịch Liên Đoàn Lao động tỉnh.
Khai giảng Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh khóa 2018 – 2019
Ngày 19/8, Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh khóa 2018 – 2019. Dự lễ Khai giảng có đồng chí Nguyễn Xuân Thăng - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh.
Bế giảng lớp Cao cấp Lý luận Chính trị hệ không tập trung tỉnh Vĩnh Phúc khóa 2016 - 2018
Ngày 8/8, tại Trường Chính trị tỉnh, Học viện chính trị quốc gia Hồ Chí Minh – Học viện Chính trị Khu vực I phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã tổ chức lễ Bế giảng lớp Cao cấp Lý luận chính trị hệ không tập trung tỉnh Vĩnh Phúc khóa học 2016 – 2018. Đến dự có PGS,TS. Hoàng Văn Hoan – Phó Giám đốc Học viện chính trị khu vực I; đồng chí Hoàng Văn Toàn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – TUV, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Chính trị tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng tỉnh ủy Vĩnh Phúc.
Khoa Lý luận Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo chuyên đề: Cán bộ, giảng viên Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc học tập, vận dụng và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh trong tác phẩm “Đời sống mới”
Ngày 7/8/2018, khoa Lý luận Mác – Lênin, Tư tưởng Hồ chí minhđã tổ chức hội thảo chuyên đề: Cán bộ, giảng viên Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc học tập, vận dụng và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minhtrong tác phẩm “Đời sống mới”. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – TUV, Phó Hiệu trưởng, Phụ trách Trường Chính trị tỉnh; các đồng chí lãnh đạo trường; lãnh đạo các phòng, khoa chuyên môn cùng cán bộ, giảng viên, chuyên viên nghiên cứu trong nhà trường.
Ngày 1-8-2018, tại Trung tâm hội nghị thành phố Phúc Yên, Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ và cập nhật thông tin cho cấp ủy cơ sở Thành ủy Phúc Yên năm 2018. Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Đỗ Tràng Quảng – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; cùng toàn thể 237 học viên trên địa bàn Thành phố Phúc Yên được triệu tập.
Trường Chính trị Tỉnh tổ chức Bế giảng cho 3 lớp Trung cấp Lý luận CT-HC khóa 2017 - 2018
Ngày 28/6/2018, Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức Lễ Bế giảng 03 lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính gồm Trung cấp LLCT-HC Đảng ủy Khối CCQ tỉnh; Trung cấp LLCT-HC Đảng ủy Khối Doanh nghiệp; Trung cấp LLCT-HC TP. Vĩnh Yên khóa 2017-2018. Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Xuân Thăng – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối CCQ tỉnh, lãnh đạo Đảng ủy Khối Doanh nghiệp, Lãnh đạo Thành ủy Vĩnh Yên.
Phòng Khoa học - Thông tin - Tư liệu tổ chức Hội thảo chuyên đề lần 1 năm 2018
Ngày 28/6, tại Trường Chính trị tỉnh, Phòng Khoa học – Thông tin – Tư liệu đã tổ chức hội thảo chuyên đề: Việc thực hiện quy định về ứng xử văn hóa của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ở Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay. Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; các đồng chí lãnh đạo nhà trường; các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng chức năng và các đồng chí cán bộ, giảng viên, chuyên viên nghiên cứu của nhà trường.
Khai giảng lớp BD và cập nhật thông tin cho cán bộ Công đoàn cấp cơ sở năm 2018
Ngày 26/6, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Liên Đoàn lao động tỉnh đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp Bồi dưỡng và cập nhật thông tin cho cán bộ Công đoàn cấp cơ sở năm 2018. Đến dự có đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Nguyễn Thị Thúy Hà – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh.
Hội nghị về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ
Ngày 19/6/2018, tại Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh đã tổ chức hội nghị về công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ ở Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc. Dự hội nghị có đồng chí PGS,TS. Lê Quốc Lý – Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Vụ trưởng Vụ các Trường Chính trị; đồng chí Hoàng Văn Toàn - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Hòa – Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh; các đồng chí lãnh đạo phòng, ban của Vụ Các Trường Chính trị, lãnh đạo các khoa, phòng chức năng của Trường Chính trị tỉnh.
Ngày đăng: Ngày hạ: