Hoạt động của trường

Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Trường lần thứ VII - năm 2020
Sáng 18/6/2020, Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội thi giảng viên dạy giỏi cấp Trường năm 2020. Dự hội thi có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí lãnh đạo Trường và toàn thể giảng viên trong Nhà trường.
Tọa đàm “Góp ý dự thảo khung, tài liệu học tập chương trình bồi dưỡng cấp ủy cơ sở”
Chiều ngày 01/6/2020, tại Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức buổi tọa đàm. Các đồng chí: PGS, TS Lê Văn Lợi - Phó Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; TS Nguyễn Thị Thanh Nhàn - Vụ trưởng Vụ Các trường chính trị, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh; Th.s Nguyễn Thị Thu Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc chủ trì buổi tọa đàm.
Khoa Xây dựng Đảng tổ chức Hội thảo chuyên đề lần thứ 3 năm 2020
Hội thảo được tổ chức vào sáng ngày 18/5/2020, với chủ đề: “Những vấn đề lý luận và thực tiễn về công tác nắm bắt dư luận xã hội trong tình hình mới”. Đồng chí Lê Thị Điều, Phó Hiệu trưởng nhà trường dự và chỉ đạo hội thảo. Tham dự hội thảo có đại diện lãnh đạo các khoa, phòng chuyên môn và giảng viên trong nhà trường.
Khoa Xây dựng Đảng tổ chức Hội thảo chuyên đề lần thứ nhất năm 2020
Chiều 24/4/2020, tại Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc, khoa Xây dựng Đảng tổ chức hội thảo chuyên đề “Phòng, chống “diễn biến hòa bình” trên lĩnh vực tư tưởng trong tình hình mới”. Dự, chỉ đạo hội thảo có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà -TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; đồng chí Lê Thị Điều - Phó Hiệu trưởng. Dự Hội thảo có toàn thể giảng viên khoa Xây dựng Đảng và đại diện lãnh đạo, giảng viên các khoa, phòng của trường.
Phòng Quản lý Đào tạo và Nghiên cứu khoa học tổ chức Hội thảo chuyên đề lần 1 năm 2020
Hội thảo với chủ đề “Một số giải pháp nâng cao chất lượng Quản lý đào tạo ở Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc trong giai đoạn hiện nay” được tổ chức vào chiều ngày 21/4/2020. Dự Hội thảo có đồng chí Nguyễn Xuân Thăng - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Lê Thị Điều - Phó Hiệu trưởng và đại diện lãnh đạo, giảng viên các khoa, phòng.
Hội thi Khỏe và Khéo - Xuân Canh Tý Chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Đại hội Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2020-2025
Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Đại hội Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2020-2025, chiều ngày 06/3/2020, nhà Trường phối hợp với Công đoàn tổ chức Hội thi KHÉO VÀ KHỎE - XUÂN CANH TÝ.
Hội nghị trao đổi giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động nghiên cứu khoa học
Sáng ngày 05 tháng 3 năm 2020, Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị trao đổi giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động nghiên cứu khoa học. Thạc sỹ Lê Thị Điều - Phó Hiệu trưởng nhà trường dự và chỉ đạo hội nghị. Dự hội nghị còn có các đồng chí là lãnh đạo các khoa chuyên môn cùng toàn thể đội ngũ giảng viên của nhà trường.
Khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung
Ngày 8/10/2019, Ban Tổ chức Tỉnh ủy phối hợp với Học viện Chính trị khu vực I và Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung, khóa học 2019-2021.
Đoàn công tác Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh thăm và làm việc tại Vĩnh Phúc
Chiều 30/9/2019, Đoàn công tác Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với tỉnh Vĩnh Phúc về tình hình thực hiện Chiến lược phát triển KT-XH 2011-2020; định hướng phát triển KT-XH giai đoạn 2021-2030; kết quả công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của tỉnh.
Khoa Dân vận tổ chức Hội thảo lần I năm 2019
Hưởng ứng tháng Tháng niên, ngày 27/03/2019, Khoa Dân vận đã tổ chức Hội thảo lần I năm 2019 với chủ đề: Tăng cường và đổi mới công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên, thanhnieen trong giai đoạn hiện nay. Đến dự buổi Hội thảo có đồng chí Nguyễn Xuân Thăng - P.Bí thư Đảng ủy, P.Hiệu trưởng; đồng chí Đỗ Thị Hoàng Lan – P.Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường; các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng chức năng và toàn thể cán bộ, giảng viên, chuyên viên nghiên cứu của nhà trường.
Ngày đăng: Ngày hạ: