Hoạt động của trường

Hội thi Khỏe và Khéo - Xuân Canh Tý Chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Đại hội Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2020-2025
Nhằm thiết thực tổ chức các hoạt chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và Đại hội Đảng bộ Trường nhiệm kỳ 2020-2025, chiều ngày 06/3/2020, nhà Trường phối hợp với Công đoàn tổ chức Hội thi KHÉO VÀ KHỎE - XUÂN CANH TÝ.
Hội nghị trao đổi giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động nghiên cứu khoa học
Sáng ngày 05 tháng 3 năm 2020, Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị trao đổi giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động nghiên cứu khoa học. Thạc sỹ Lê Thị Điều - Phó Hiệu trưởng nhà trường dự và chỉ đạo hội nghị. Dự hội nghị còn có các đồng chí là lãnh đạo các khoa chuyên môn cùng toàn thể đội ngũ giảng viên của nhà trường.
Khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung
Ngày 8/10/2019, Ban Tổ chức Tỉnh ủy phối hợp với Học viện Chính trị khu vực I và Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai giảng lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung, khóa học 2019-2021.
Đoàn công tác Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh thăm và làm việc tại Vĩnh Phúc
Chiều 30/9/2019, Đoàn công tác Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh do đồng chí Nguyễn Xuân Thắng, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Hội đồng Lý luận Trung ương, Giám đốc Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với tỉnh Vĩnh Phúc về tình hình thực hiện Chiến lược phát triển KT-XH 2011-2020; định hướng phát triển KT-XH giai đoạn 2021-2030; kết quả công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của tỉnh.
Khoa Dân vận tổ chức Hội thảo lần I năm 2019
Hưởng ứng tháng Tháng niên, ngày 27/03/2019, Khoa Dân vận đã tổ chức Hội thảo lần I năm 2019 với chủ đề: Tăng cường và đổi mới công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên, thanhnieen trong giai đoạn hiện nay. Đến dự buổi Hội thảo có đồng chí Nguyễn Xuân Thăng - P.Bí thư Đảng ủy, P.Hiệu trưởng; đồng chí Đỗ Thị Hoàng Lan – P.Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường; các đồng chí lãnh đạo các khoa, phòng chức năng và toàn thể cán bộ, giảng viên, chuyên viên nghiên cứu của nhà trường.
Khai giảng lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND các xã, thị trấn huyện Lập Thạch năm 2019
Sáng ngày 25/3/2019, Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc phối hợp với Thường trực HĐND huyện Lập Thạch tổ chức Lễ khai giảng lớp bồi dưỡng đại biểu HĐND cấp xã năm 2019. Dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy- Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Đào Quốc Khánh – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện Lập Thạch, cùng 458 đại biểu HĐND của 20 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Khai giảng lớp Bồi dưỡng đại biểu HĐND cơ sở huyện Sông Lô năm 2019
Thực hiện Kế hoạch số 119-KH/TU ngày 21/12/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh uỷ Vĩnh Phúc về đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức năm 2019. Từ ngày 18 đến ngày 22/3/2018, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Thường trực HĐND huyện Sông Lô tổ chức Bồi dưỡng 2 lớp cho các đại biểu Hội đồng nhân dân các xã, thị trấn huyện Sông Lô năm 2019 với tổng số 380 đại biểu.
Bế giảng lớp Trung cấp LLCT-HC Đảng ủy Khối các CQ tỉnh khóa 2018-2019
Ngày 12/3/2019, Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính Đảng ủy Khối CCQ tỉnh khóa 2018-2019. Đến dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Xuân Thăng – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Ngà – Phó Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh, các đồng chí là Trưởng, Phó các Khoa, Phòng trong nhà trường cùng toàn thể 69 đồng chí là học viên của lớp.
Bế giảng 2 lớp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính huyện Bình Xuyên, huyện Vĩnh Tường Khóa 2017 – 2018
Ngày 22/11/2018, tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Bình Xuyên, Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức lễ bế giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - Hành chính huyện Bình Xuyên khóa 2017 – 2018. Dự lễ Bế giảng có đồng chí Nguyễn Xuân Thăng – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Phi - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Bình Xuyên.
Khai giảng Lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính Huyện Bình Xuyên khóa 2018 – 2019
Ngày 14/11, tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Bình Xuyên, Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức khai giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị - Hành chính Huyện Bình Xuyên khóa 2018 – 2019. Dự lễ Khai giảng có đồng chí Nguyễn Xuân Thăng – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Nguyễn Nghĩa Hợp – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Bình Xuyên;đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện Bình Xuyên.
Ngày đăng: Ngày hạ: