Chi bộ Phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu tổ chức thành công Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2023

Ngày đăng: 31/03/2020

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023
Đại hội tổ chức vào ngày 19/3/2020 tại Trường Chính trị tỉnh. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng dự, chỉ đạo Đại hội. Dự Đại hội có các đồng chí đảng ủy viên, lãnh đạo trường, Bí thư, Phó bí thư các chi bộ trực thuộc, trưởng các đoàn thể nhà trường và toàn thể đảng viên của chi bộ.

Đại hội đã được nghe và thảo luận Báo cáo chính trị của chi bộ. Báo cáo đã nêu bật kết quả đạt được, những khó khăn, hạn chế, nguyên nhân, một số kinh nghiệm trong nhiệm kỳ 2017-2020; xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020-2023. Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, 3 đại biểu đã thảo luận, đóng góp vào dự thảo các báo cáo, đề xuất giải pháp đẩy mạnh học tập vàm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nâng cao chất lượng công tác tham mưu; đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ.

Đại hội bầu Chi uỷ nhiệm kỳ 202-2023 gồm 3 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Đức Nguyên - Trưởng phòng, được bầu tái cử Bí thư Chi bộ, đồng chí Nguyễn Văn Thiện được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Bí thư Đảng ủy đánh giá cao công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội nghiêm túc, chu đáo, đảm bảo đúng quy định; ghi nhận, biểu dương kết quả đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2020 của Chi bộ. Trước yêu cầu, nhiệm vụ mới, Bí thư Đảng uỷ chỉ đạo cần tăng cường sự lãnh đạo của chi bộ đối với công tác quản lý, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; tiếp tục xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh, nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên. Cấp ủy khóa mới cần bám sát tình hình, nhiệm vụ của Chi bộ, Đảng bộ nhà trường, phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ đề ra các kế hoạch, biện pháp cụ thể trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ được giao.

Bí thư Chi bộ Nguyễn Đức Nguyên thay mặt Đoàn chủ tịch nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Bí thư Đảng ủy và hứa quán triệt, tổ chức thực hiện tốt các quan điểm, nội dung chỉ đạo của Đảng ủy, tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023.

Một số hình ảnh hoạt đông của Đại hội:

Đại hội biểu quyết thông qua một số chỉ tiêu trong Nghị quyết.

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - TUV, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng Chi bộ.

Nguyễn Nam