Chi bộ khoa Xây dựng Đảng tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2020-2023

Ngày đăng: 16/03/2020

Toàn cảnh Đại hội
Đại hội tổ chức vào ngày 14/3/2020, tại Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là chi bộ đại hội điểm của Đảng bộ. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng. Dự Đại hội còn có các đồng chí Đảng ủy viên, Lãnh đạo trường, Bí thư, Phó bí thư các chi bộ trực thuộc, trưởng các đoàn thể nhà trường và toàn thể đảng viên của chi bộ.

Đại hội đã được nghe và thảo luận thảo Báo cáo chính trị của chi bộ, Báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy nhiệm kỳ 2017 - 2020. Các báo cáo đã nêu bật được những kết quả đã đạt được, những khó khăn, hạn chế, nguyên nhân, một số kinh nghiệm trong nhiệm kỳ 2017-2020; xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp mà chi bộ cần tập trung lãnh đạo thực hiện trong nhiệm kỳ mới. Trên tinh thần dân chủ, đoàn kết, Đại hội đã được nghe nhiều ý kiến thảo luận, đóng góp vào dự thảo các báo cáo của chi bộ.

Đại hội đã bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2023 gồm 3 đồng chí. Với cùng số phiếu tuyệt đối 9/9, đồng chí Đinh Phong Hải - Trưởng khoa, được Đại hội bầu tái cử Bí thư Chi bộ, đồng chí Tống Thị Bích Thủy được bầu làm Phó Bí thư Chi bộ.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Bí thư Đảng ủy ghi nhận, biểu dương kết quả đạt được của Chi bộ Khoa Xây dựng Đảng trong nhiệm kỳ 2017-2020. Đồng chí cũng đánh giá cao công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội nghiêm túc, chu đáo, đảm bảo đúng quy định. Trước yêu cầu, nhiệm vụ mới, thay mặt Đảng ủy nhà trường, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà chỉ đạo Chi bộ khoa Xây dựng Đảng tiếp tục đổi mới, tăng cường sự lãnh đạo của chi bộ đối với công tác quản lý, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn; tiếp tục xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng, tổ chức, đạo đức, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên; cấp ủy khóa mới cần bám sát tình hình, nhiệm vụ của Chi bộ, Đảng bộ nhà trường, phát huy tinh thần đoàn kết, dân chủ, trí tuệ đề ra các kế hoạch, biện pháp cụ thể trong tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao.

Bí thư Chi bộ Đinh Phong Hải thay mặt chi ủy nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Bí thư Đảng ủy và hứa quán triệt, tổ chức thực hiện tốt các quan điểm, nội dung chỉ đạo của Đảng ủy, tổ chức thực hiện thắng lợi nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023.

Đại hội chi bộ Khoa Xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2020 - 2023 thành công tốt đẹp. Đại hội kêu gọi toàn thể đảng viên trong chi bộ phát huy những thành tích trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của chi bộ, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh gắn với xây dựng đơn vị Khoa Xây dựng Đảng vững mạnh toàn diện, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ Khoa Xây dựng Đảng nhiệm kỳ 2020 - 2023.

Một số hình ảnh hoạt động của Đại hội:

Các đảng viên bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành Chi bộ

Đ/c Nguyễn Thị Thu Hà - TUV, Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2023

Đảng viên biểu quyết thông qua Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023

ThS. Đỗ Hòa - GV Khoa Xây dựng Đảng