Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2015

Ngày đăng: 26/10/2015

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Ngày 16/10/2015, Chi bộ Khoa Quản lý Nhà nước – Pháp luật đã tổ chức Lễ Kết nạp đảng viên cho hai quần chúng ưu tú Phạm Thu Hương và Nguyễn Thị Minh Phượng vào đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dự Lễ Kết nạp Đảng viên mới có đồng chí Nguyễn Xuân Thăng – Phó Bí thư Thường trực Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh; các đồng chí lãnh đạo các Khoa, Phòng chức năng của nhà trường và toàn thể đảng viên Chi bộ Khoa Quản lý Nhà nước – Pháp luật.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Thăng – Phó Bí thư Thường trực Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Các đồng chí được kết nạp lần này là những quần chúng ưu tú, gương mẫu trong công tác, kiên trì phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện phẩm chất đạo đức cách mạng, nguyện theo lý tưởng của giai cấp vô sản và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam. Được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao. Ngay sau khi nhận quyết định, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi, Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi lễ kết nạp, Nguyễn Xuân Thăng – Phó Bí thư Thường trực Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh đã chúc mừng các đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức cách mạng, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

ThS. Đỗ Mạnh Long

Tin tức - Hoạt động

Video

Yên Bái xây dựng nông thôn mới Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 10 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 9 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 8 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 7 năm 2018
Xem tất cả »


Liên kết website