Hoạt động của Đảng uỷ

Chi bộ Phòng Quản lý Đào tạo và Nghiên cứu khoa học tự tin, vững bước trong nhiệm kỳ mới
Chi bộ Phòng Quản lý đào tạo và Nghiên cứu khoa học hiện có 8 đảng viên (100% cán bộ của Phòng là đảng viên). Ngày 18/3/2020, Chi bộ tổ chức thành công Đại hội nhiệm kỳ 2020-2023. Được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy và Lãnh đạo nhà trường, Chi bộ đã đã cơ bản hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017-2020. Chi bộ đã lãnh đạo Phòng kịp thời tham mưu có hiệu quả với lãnh đạo Nhà trường nhiều nhiệm vụ về quản lý đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học.
Chi bộ Khoa Xây dựng Đảng quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị nhiệm kỳ 2020-2023
Chi bộ Khoa Xây dựng Đảng (Chi bộ) hiện nay được sáp nhập từ chi bộ khoa Dân vận và khoa Xây dựng Đảng (cũ). Chi bộ có 9 đảng viên, chi uỷ có 3 đồng chí. Nhiệm kỳ 2017-2020, dưới sự quan tâm lãnh đạo của Đảng uỷ, sự tạo điều kiện của Nhà trường, sự phối hợp của các khoa, phòng, đoàn thể nhà trường, Chi bộ đã gặt hái được những thành tích đáng ghi nhận. Chi bộ đã lãnh đạo khoa và cán bộ, giảng viên thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn.
Chi bộ Phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu tổ chức thành công Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2020-2023
Đại hội tổ chức vào ngày 19/3/2020 tại Trường Chính trị tỉnh. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng dự, chỉ đạo Đại hội. Dự Đại hội có các đồng chí đảng ủy viên, lãnh đạo trường, Bí thư, Phó bí thư các chi bộ trực thuộc, trưởng các đoàn thể nhà trường và toàn thể đảng viên của chi bộ.
Chi bộ khoa Xây dựng Đảng tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2020-2023
Đại hội tổ chức vào ngày 14/3/2020, tại Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc. Đây là chi bộ đại hội điểm của Đảng bộ. Dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà - Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng. Dự Đại hội còn có các đồng chí Đảng ủy viên, Lãnh đạo trường, Bí thư, Phó bí thư các chi bộ trực thuộc, trưởng các đoàn thể nhà trường và toàn thể đảng viên của chi bộ.
Ngày 23/11/2018, tại Hội trường đa năng thành phố Vĩnh Yên, Đảng bộ Trường Chính trị đã tham gia học tập trực tuyến Hội nghị cán bộ toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các nội dung Hội nghị Trung ương tám, khóa XII của Đảng.
Ngày 29/6, Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức dự Hội nghị cán bộ toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII của Đảng tại điểm trực tuyến Đảng ủy phường Khai Quang. Dự hội nghị có toàn thể cán bộ đảng viên Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh.
Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII
Ngày 31/1/2018, Đảng Bộ Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII của Đảng. Đến dự và báo cáo tại Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Thăng – Phó Bí thư Đảng ủy Trường Chính trị tỉnh.
Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018
Ngày 23/01/2018, Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đến dự hội nghị có đồng chí Phạm Đình Khương – Bí thư Đảng ủy nhà trường; các đồng chí lãnh đạo nhà trường và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.
Đại hội Chi bộ Khoa Lý luận cơ sở lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 - 2020
Ngày 30/10/2017, Chi bộ khoa Lý luận cơ sở trực thuộc Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2020 . Dự đại hội có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; các đồng chí bí thư các chi bộ, các đồng chí lãnh đạo đoàn thể, lãnh đạo các khoa, phòng chức năng trong nhà trường.
Đại hội Chi bộ Khoa Quản lý Nhà nước và Pháp luật lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 - 2020
Ngày 19/10/2017, Chi bộ khoa Quản lý nhà nước và Pháp luật thuộc Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2020 . Dự đại hội có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; các đồng chí lãnh đạo các đoàn thể, lãnh đạo các khoa, phòng chức năng trong nhà trường.
Ngày đăng: Ngày hạ: