Hoạt động của Đảng uỷ

Ngày 29/6, Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức dự Hội nghị cán bộ toàn quốc học tập, quán triệt, triển khai thực hiện các Nghị quyết Trung ương 7 khóa XII của Đảng tại điểm trực tuyến Đảng ủy phường Khai Quang. Dự hội nghị có toàn thể cán bộ đảng viên Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh.
Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết lần thứ 6 Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XII
Ngày 31/1/2018, Đảng Bộ Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức học tập, quán triệt, triển khai Nghị quyết Trung ương 6 khóa XII của Đảng. Đến dự và báo cáo tại Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Thăng – Phó Bí thư Đảng ủy Trường Chính trị tỉnh.
Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018
Ngày 23/01/2018, Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018. Đến dự hội nghị có đồng chí Phạm Đình Khương – Bí thư Đảng ủy nhà trường; các đồng chí lãnh đạo nhà trường và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.
Đại hội Chi bộ Khoa Lý luận cơ sở lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 - 2020
Ngày 30/10/2017, Chi bộ khoa Lý luận cơ sở trực thuộc Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2020 . Dự đại hội có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; các đồng chí bí thư các chi bộ, các đồng chí lãnh đạo đoàn thể, lãnh đạo các khoa, phòng chức năng trong nhà trường.
Đại hội Chi bộ Khoa Quản lý Nhà nước và Pháp luật lần thứ VI nhiệm kỳ 2017 - 2020
Ngày 19/10/2017, Chi bộ khoa Quản lý nhà nước và Pháp luật thuộc Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2020 . Dự đại hội có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; các đồng chí lãnh đạo các đoàn thể, lãnh đạo các khoa, phòng chức năng trong nhà trường.
Đại hội các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh
Từ ngày 05 đến ngày 11/10/2017, các Chi bộ khoa Xây dựng Đảng; Chi bộ phòng Đào tạo; Chi bộ khoa Dân vận; Chi bộ Tổ chức – Hành chính; Chi bộ phòng Khoa học – Thông tin – Tư liệu trực thuộc Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ VI, nhiệm kỳ 2017 - 2020 . Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Phạm Đình Khương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ; các đồng chí trưởng, phó các đoàn thể, lãnh đạo các khoa phòng chức năng trong nhà trường.
Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 khóa XII của Đảng
Ngày 16/8/2017, Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Trung ương 5 của Đảng. Đến dự và quán triệt tại Hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Thăng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ, lãnh đạo các tổ chức đoàn thể, lãnh đạo các khoa, phòng, đảng viên và quần chúng ưu tú trong toàn trường.
Hội nghị quán triệt thi hành Điều lệ Đảng về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng
Ngày 04/11, Tại Trường Chính trị tỉnh, Đảng bộ nhà trường đã tổ chức hội nghị quán triệt thi hành chương VII và chương VIII Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật Đảng. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Thăng – Phó Bí thư Đảng uỷ nhà trường; các đồng chí Bí thư các Chi bộ trực thuộc; các đồng chí cán bộ đảng viên trong toàn Đảng bộ.
Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng
Việc học tập, quán triệt, tuyên truyền, triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XII là một nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm 2016, mà tập trung nhất là những nội dung cơ bản, mới, các giải pháp thực hiện phù hợp với từng đối tượng, lĩnh vực. Ngày 26/8, Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc của Đảng lần thứ XII. Đến dự và giới thiệu những nội dung của Nghị quyết có đồng chí Nguyễn Xuân Thăng – Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh cùng toàn thể cán bộ đảng viên trong Đảng bộ.
Chi bộ Khoa Xây dựng Đảng sinh hoạt chuyên đề Quý II-2016: "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm và phong cách làm việc".
Ngày 26/5/2016, tại Trường Chính trị tỉnh, Chi bộ Khoa Xây dựng Đảng đã tổ chức sinh hoạt chuyên đề quý II - 2016 với nội dung "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm và phong cách làm việc". Dự buổi sinh hoạt có các đồng chí Nguyễn Xuân Thăng - Phó Bí thư Đảng uỷ Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Lê Thị Điều - Phó Bí thư Đảng ủy Khối CCQ tỉnh; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Khối CCQ tỉnh.
Ngày đăng: Ngày hạ: