Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc phát động quyên góp ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Ngày đăng: 19/05/2021

Hưởng ứng lời kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc về phòng, chống dịch Covid-19, Trường Chính trị tỉnh đã tổ chức phát động quyên góp, ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Sau một thời gian ngắn, với truyền thống đoàn kết, tinh thần “tương thân, tương ái”, CBVC, nhân viên và học viên trong toàn Trường đã quyên góp, ủng hộ được số tiền là 60.500.000đ. Thông qua Ủy ban MTTQ tỉnh Vĩnh Phúc, số tiền trên đã được nhà trường chuyển vào Quỹ “CỨU TRỢ THIÊN TAI” tỉnh Vĩnh Phúc, góp phần chung tay cùng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân trong tỉnh nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh Covid-19, sớm mang lại cuộc sống bình thường cho Nhân dân.

Bên cạnh đó, trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Đảng ủy và Ban giám hiệu Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc đã kịp thời đề ra các giải pháp phù hợp để vừa thực hiện nghiêm các quy định phòng chống dịch Covid-19, vừa thực hiện hiệu quả một số nhiệm vụ chuyên môn. Nhà trường linh hoạt trong việc điều chỉnh các kế hoạch đã đề ra từ đầu năm. Thay vào việc tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng, nhà trường đã tăng cường các hoạt động nghiên cứu khoa học và một số hoạt động chuyên môn khác thông qua hình làm việc trực tuyến nhằm hạn chế tối thiểu việc tiếp xúc, lây lan dịch bệnh và đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, “Mỗi người dân là một chiến sĩ trên mặt trận phòng chống dịch”, trong thời gian tới, Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục kêu gọi, động viên, khích kệ toàn thể CBVC, nhân viên và học viên trong trường quyết tâm thực hiện nhiều việc làm ý nghĩa, thiết thực hơn nữa để đồng hành, chung tay cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 và ổn định cuộc sống cho Nhân dân./.

ThS. Nguyễn Thị Hoa

Tin tức - Hoạt động

Video

Yên Bái xây dựng nông thôn mới Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 10 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 9 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 8 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 7 năm 2018
Xem tất cả »


Liên kết website