Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên năm 2021

Ngày đăng: 29/04/2021

Đ/c Nguyễn Xuân Thăng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ bế giảng
Sau hơn 2 tháng học tập, sáng ngày 24/4/2021, Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Lễ Bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên năm 2021. Đồng chí Nguyễn Xuân Thăng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường dự và chỉ đạo Lễ Bế giảng.

Lớp Bồi dưỡng ngạch Chuyên viên năm 2021 có 86 học viên là các công chức, viên chức làm việc tại các cơ quan, đơn vị từ cấp tỉnh đến cấp cơ sở. Trong quá trình học tập các học viên được trang bị một cách có hệ thống về Kiến thức chung, như: Nhà nước trong hệ thống chính trị; Tổ chức bộ máy hành chính Nhà nước; Đạo đức công vụ; Quản lý tài chính trong cơ quan hành chính Nhà nước…; Kiến thức theo ngành và lãnh thổ; bên cạnh đó các học viên còn được rèn luyện một số kỹ năng cần thiết như: Kỹ năng quản lý thời gian, Kỹ năng giao tiếp; Kỹ năng soạn thảo văn bản…… Ngoài ra, trong quá trình học tập, các học viên đã được trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trên nhiều lĩnh vực công tác từ các học viên đến từ nhiều cơ quan, đơn vị khác nhau, qua đó giúp các giúp các học viên có thêm kiến thức trong công tác quản lý nhà nước, nâng cao trình độ, năng lực lãnh đạo, điều hành, giải quyết công việc tại cơ quan, đơn vị. Cuối khóa học, nhà trường đã tổ chức cho các học viên đi nghiên cứu thực tế tại Phú Thọ.

Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Nguyễn Xuân Thăng – Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường biểu dương kết quả các học viên đạt được sau khóa học, đánh giá cao sự nỗ lực của đội ngũ giảng viên trong việc truyền đạt kiến thức, sự sâu sát của các cán bộ quản lý lớp cũng như việc chấp hành nội quy, quy chế học tập của các học viên. Đồng chí Nguyễn Xuân Thăng hy vọng sau khóa học, về với đơn vị mình, các học viên sẽ vận dụng những kiến thức đã được trang bị vào thực tiễn công tác, luôn có sự đổi mới về tư duy phù hợp với sự vận động và phát triển của xã hội để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

ThS. Đỗ Xuân Hoà - GV khoa Xây dựng Đảng

Tin tức - Hoạt động

Video

Yên Bái xây dựng nông thôn mới Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 10 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 9 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 8 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 7 năm 2018
Xem tất cả »


Liên kết website