TRI ÂN CÁC ANH HÙNG LIỆT SĨ KỶ NIỆM 71 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (27/7/1947 – 27/7/2018)

Ngày đăng: 25/07/2018

Ngày 24/7/2018, tại UBND phường Hội Hợp, thành phố Vĩnh Yên, Chi Đoàn Trường Chính trị tỉnh phối hợp vói Chi Đoàn phường Hội Hợp đã lông trọng tổ chức lễ tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7/1947 – 27/7/2018. Dự lễ có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – TUV, Phó Hiệu trưởng phụ trách Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Nguyễn Tuấn Hải – Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Hội Hợp; các đồng chí lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Hội Hợp; các đoàn viên, thanh niên của Trường Chính trị tỉnh và đoàn viên, thanh niên của Phường Hội Hợp.

Tại buổi lễ, thay mặt BCH Chi đoàn Trường Chính trị tỉnh, Bí thư Chi đoàn Phạm Thị Đức Hạnh đã ôn lại sự ra đời của ngày Thương binh, liệt sĩ; về truyền thống đấu tranh bất khuất của dân tộc ta, cũng như sự quan tâm sâu sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng với sự quan tâm của Đảng và Nhà nước đối với các đối tượng Thương binh, Liệt sĩ và người có công với Cách mạng từ trước đến nay nhằm tăng cường ý thức, trách nhiệm, lòng biết ơn, khơi dậy niềm tự hào dân tộc. Phát huy đạo lý "Uống nước nhớ nguồn", đền ơn đáp nghĩa, thể hiện truyền thống nhân văn sâu sắc của đoàn viên, thanh niên và của toàn dân tộc.

Cũng tại buổi lễ, Chi đoàn Trường Chính trị tỉnh đã trao tặng một món quà góp phần cùng Chi đoàn thanh niên phường Hội Hợp tri ân đến các gia đình thương binh, liệt sĩ trên địa bàn phường Hội Hợp.

Ngay sau lễ tri ân, các đồng chí lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường Hội Hợp cùng toàn thể đoàn viên, thanh niên hai chi đoàn đã đến dâng hương tưởng niệm, trồng cây lưu niệm và vệ sinh môi trường, cảnh quan tại nghĩa trang liệt sĩ phường Hội Hợp.

Một số hình ảnh được ghi lại tại lễ tri ân: