Hội Cựu chiến binh Nhà Trường tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022

Ngày đăng: 28/03/2017

Ngày 23/3/2017, Hội Cựu Chiến binh Trường Chính trị tỉnh đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IV nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đến dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Phan Duy Mỹ - Chủ tịch Hội CCB Đảng ủy Khối CCQ tỉnh; đồng chí Nguyễn Xuân Thăng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường.

Trong nhiệm kỳ 2012 - 2017, Hội Cựu chiến binh nhà trường luôn đoàn kết, thống nhất, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đại hội lần thứ III. Các hội viên luôn phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, thực hiện tốt Chỉ thị số 03 và số 05 của Bộ chính trị về “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, gương mẫu chấp hành nghiêm mọi chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của Nhà trường cũng như Điều lệ và Quy định của Hội CCB Việt Nam. Hội CCB tích cực tham gia đóng góp xây dựng và bảo vệ Đảng, chính quyền, xây dựng hội trong sạch vững mạnh; góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Với những kết quả đạt được, trong nhiệm kỳ qua, Hội CCB Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc đã được công nhận danh hiệu đơn vị trong sạch vững mạnh và được Hội CCB Khối CCQ tỉnh tặng giấy khen. Thông qua đánh giá những kết quả đạt được cũng như hạn chế, thiếu sót trong nhiệm 2012 - 2017, Đại hội Hội CCB Trường Chính trị tỉnh đã đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể trong nhiệm kỳ 2017 - 2022 là thường xuyên đổi mới phương thức hoạt động, tập trung nâng cao chất lượng hoạt động phong trào bề nổi, thu hút hội viên tham gia tích cực; tập trung chăm lo bồi dưỡng hội viên, đồng thời phát huy vai trò, trách nhiệm của lãnh đạo hội.

Đại hội đã bầu Chủ tịch, Hội nhiệm kỳ 2017 - 2022 và bầu Đại biểu đi dự Đại hội đại biểu Hội CCB Khối CCQ tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2017 - 2022.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Phan Duy Mỹ - Chủ tịch Hội CCB Khối CCQ tỉnh và đồng chí Nguyễn Xuân Thăng - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của Hội CCB Trường Chính trị tỉnh nhiệm kỳ 2012 - 2017. Đồng chí cũng yêu cầu Hội CCB đổi mới phương thức hoạt động, thường xuyên phát động các phong trào thi đua, tích cực phối hợp với các đoàn thể nhà trường phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực đẩy mạnh các phong trào văn hóa, văn nghệ nhằm rèn luyện sức khỏe và thúc đẩy tinh thần để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của Nhà trường giao.

Đại hội đã thông qua Nghị quyết và giao cho Chủ tịch Hội CCB nhiệm kỳ 2017  - 2022 cụ thể hóa và tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội.

Đại hội Hội Cựu chiến binh Trường Chính trị tỉnh đã thành công tốt đẹp.

ThS. Đỗ Mạnh Long

Video

Yên Bái xây dựng nông thôn mới Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 10 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 9 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 8 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 7 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 6 năm 2018
Xem tất cả »