Đại hội Chi đoàn Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2017 – 2019

Ngày đăng: 17/03/2017

Đồng chí Nguyễn Xuân Thăng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội.
Sáng ngày 16/3/2017 tại Trường Chính trị tỉnh, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Chi đoàn Trường Chính trị tỉnh đã long trọng tổ chức đại hội lần thứ VIII Nhiệm kỳ 2017 – 2019. Tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Xuân Thăng – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Trần Thanh Sơn – Phó Bí thư Đoàn khối CCQ tỉnh.

Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015 – 2017, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 - 2019 do BCH chi đoàn trình bày. Đại hội cũng đã lắng nghe báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ vừa qua đồng thời tiến hành thảo luận về các kết quả mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, từ đó đề xuất các giải pháp và thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Nguyễn Xuân Thăng nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ qua, chi đoàn đã có nhiều hoạt động tích cực góp phần xây dựng khoa, phòng ngày càng vững mạnh. Các hoạt động tiêu biểu của chi đoàn trong nhiệm kỳ 2015 - 2017 như làm tốt công tác tổ chức các buổi dự giờ thăm lớp; tổ chức các buổi seminar và làm tốt công tác nghiên cứu khoa học; tham gia các phong trào do Ban thường vụ Đoàn Khối CCQ tỉnh và Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc phát động; tham gia các chương trình hiến máu nhân đạo… Tuy nhiên, để đạt được thành tích cao hơn nữa thì chi đoàn Trường Chính trị tỉnh cần có những hoạt động mang màu sắc riêng,

Đại hội đã lắng nghe các ý kiến chỉ đạo và các ý kiến đóng góp của các đoàn viên và thống nhất đưa vào nghị quyết của đại hội để thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội cũng đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2017-2019 gồm 5 đồng chí. BCH mới đã ra mắt và hứa quyết tâm thực hiện tốt mọi chỉ tiêu đã được thống nhất trong nghị quyết của đại hội.

Một số hình ảnh đại hội:

 

Đ/c Trần Hà Thùy Trang trình bày tham luận tại Đại hội

Đoàn viên bỏ phiếu bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2019

Đồng chí Nguyễn Xuân Thăng - Phó Bí thư Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Đại hội

ThS. Đỗ Mạnh Long

Video

Yên Bái xây dựng nông thôn mới Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 10 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 9 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 8 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 7 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 6 năm 2018
Xem tất cả »