Đại Hội chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2014 - 2017

Ngày đăng: 24/09/2014

Thực hiện Kế hoạch số 160-KH/ĐTN, ngày 11/03/2014 của BTV Đoàn Khối các Cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc về việc tổ chức thí điểm nhiệm kỳ Đại hội tại một số khu vực đặc thù. Ngày 10/9/2014, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và Đoàn cấp trên, Chi đoàn Trường Chính trị Vĩnh Phúc đã tổ chức Đại hội Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Tới dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: TS. Phạm Đình Khương – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà Trường; Nguyễn Xuân Thăng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; Nguyễn Ngọc Thủy – P.Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường; Hà Vũ Tuyến – Phó Hiệu trưởng; Dương Thị Ngọc - Bí thư Đoàn Khối Các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc cùng toàn thể các đoàn viên Chi đoàn Nhà trường.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe và tích cực đóng góp ý kiến hoàn thiện Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2012 – 2014 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014 – 2017 của Chi đoàn Nhà Đoàn Trường. Đồng thời, Đại hội cũng đã giới thiệu, lựa chọn và bầu ra BCH Chi đoàn Trường nhiệm kỳ 2014 – 2017 gồm 05 đồng chí.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí: Nguyễn Xuân Thăng – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Dương Thị Ngọc – Bí thư Đoàn Khối Các cơ quan Tỉnh nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những thành tích mà Đoàn Trường Chính trị Vĩnh Phúc đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời chúc mừng BCH Chi đoàn Nhà trường nhiệm kỳ 2014 – 2017 đã được các đại biểu tín nhiệm bầu ra. Các đồng chí cũng hy vọng, trong nhiệm kỳ tới, BCH Chi Đoàn Trường tiếp tục phát huy những thế mạnh và thành tích đạt được, năng động và sáng tạo hơn nữa trong hoạt động Đoàn, tổ chức cho đoàn viên thanh niên Nhà trường tham gia nhiều chương trình, hoạt động có hiệu quả và ý nghĩa, qua đó thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị chung của Nhà trường và của Đoàn cấp trên.

Trần Hà Thùy Trang

GV khoa Dân vận