Lễ trưởng thành đoàn

Ngày đăng: 11/06/2012

Căn cứ điều lệ Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh; Thực hiện chương trình hoạt động đoàn cơ sở năm 2012, ngày 5 tháng 6 năm 2012, chi đoàn thanh niên Trường Chính trị tỉnh tổ chức lễ trưởng thành Đoàn cho 5 đồng chí đoàn viên đến tuổi trưởng thành Đoàn.

Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí Bí thư các chi bộ, cán bộ đại diện tổ chức, đoàn thể, trưởng phòng, khoa và toàn thể Đoàn viên thanh niên chi đoàn Trường Chính trị tỉnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Nam - Bí thư Chi đoàn trường đã tóm tắt quá trình hoạt động và những đóng góp tích cực vào phong trào của 5 đồng trí đoàn viên trưởng thành đoàn. Các đồng chí đã luôn nêu cao tinh thần tiên phong, đoàn kết, nhất trí, không ngừng trau dồi tư tưởng lập trường, đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Thay mặt Ban chấp hành chi đoàn Trường, đồng chí Nguyễn Văn Nam đã công bố trưởng thành đoàn và trao quà lưu niệm cho 5 đoàn viên trưởng thành đoàn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phó Hiệu trưởng Nguyễn Ngọc Thủy và Bí thư chi đoàn Nguyễn Văn Nam trao quà lưu niệm cho 5 Đoàn viên trưởng thành đoàn.

Trong niềm xúc động, tự hào, đoàn viên Trần Thị Thanh thay mặt cho các đoàn viên trưởng thành đoàn phát biểu cảm tưởng và gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, Lãnh đạo trường, Ban chấp hành Chi đoàn Trường Chính trị cùng toàn thể các đoàn viên đã luôn quan tâm giúp đỡ và giành những tình cảm sâu sắc cho các đồng chí trong thời gian sinh hoạt tại chi đoàn trường và mong muốn dù không còn sinh hoạt tại chi đoàn nữa nhưng vẫn luôn dõi theo từng bước phát triển của chi đoàn, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, phẩm chất chính trị, nâng cao trình độ chuyên môn và sẵn sàng giúp đỡ khi chi đoàn cần, chúc các đồng chí đoàn viên trẻ sẽ tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Phát biểu tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Ngọc Thủy – Phó Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận sự trưởng thành và biểu dương những đóng góp tích cực của các đoàn viên trưởng thành đoàn, xứng đáng là tấm gương sáng để các đoàn viên trẻ phấn đấu noi theo và mong muốn các đoàn viên đã trưởng thành quan tâm giúp đỡ hơn nữa các đoàn viên thanh niên trẻ đang sinh hoạt tại chi đoàn.

Đỗ Mạnh Long

Video

Yên Bái xây dựng nông thôn mới Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 10 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 9 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 8 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 7 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 6 năm 2018
Xem tất cả »