Hoạt đông kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8 - 3

Ngày đăng: 14/03/2007

Kỷ niệm 97 năm Ngày quốc tế Phụ nữ. Sáng 8/3/2007, Công đoàn cơ sở Trường Chính trị tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức lễ kỷ niệm gặp mặt chị em để ôn lại lịch sử Ngày quốc tế phụ nữ 8 - 3. Tới dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Biên Thuỳ, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong ban giám hiệu, trưởng, phó các khoa phòng và toàn thể chị em phụ nữ trong trường.

Bắt đầu từ phong trào đấu tranh đòi quyền sống của nữ công nhân nước Mỹ. Từ đó đến nay, ngày 8-3 trở thành ngày hội của phụ nữ toàn thế giới, chị em đã đoàn kết đấu tranh để tự giải phóng mình, thực hiện quyền bình đẳng nam nữ và cũng từ đó phụ nữ trên toàn thế giới tổ chức kỷ niệm Ngày 8 – 3 hàng năm với nhiều nội dung và hình thức phong phú.

Phát huy truyền thống tốt đẹp đó, trong những năm qua, phụ nữ Trường Chính trị tỉnh luôn đạt được những thành tích cao trong  công tác chuyên môn. Phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Biên Thuỳ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh và đề cao vai trò người phụ nữ trong xã hội hiện nay, mong muốn chị em phụ nữ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam và chúc các chị hoàn thành tốt công tác chuyên môn cũng như công việc gia đình.

Video

Yên Bái xây dựng nông thôn mới Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 10 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 9 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 8 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 7 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 6 năm 2018
Xem tất cả »