Lễ tuyên dương thanh niên tiên tiến Đoàn Khối các cơ quan các tỉnh, thành phố phía Bắc

Ngày đăng: 29/10/2018

Sáng ngày 26/10, Ban tổ chức Liên hoan thanh niên tiên tiến Đoàn Khối các cơ quan các tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ XIII long trọng tổ chức Lễ tuyên dương cán bộ, đoàn viên xuất sắc tiêu biểu giai đoạn 2017 - 2018. Dự lễ tuyên dương có đồng chí Nguyễn Ngọc Bình, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Hà Quang Tiến, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Tùng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương.

Liên hoan thanh niên tiên tiến là dịp để biểu dương, khen thưởng những điển hình tiên tiến là cán bộ, đoàn viên thanh niên xuất sắc tiêu biểu trên các lĩnh vực công tác, lao động, học tập đã có nhiều phấn đấu, tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức và thành công trong công tác. Đây là dịp đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước trong tuổi trẻ; phát hiện và nhân rộng những cách làm sáng tạo, những mô hình hay, rút ra các bài học kinh nghiệm trong triển khai phong trào hành động của tổ chức Đoàn thanh niên.

Cũng trong dịp này, Ban tổ chức liên hoan thanh niên tiên tiến Đoàn Khối các cơ quan tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ XIII đã kêu gọi mỗi cấp bộ Đoàn không ngừng phấn đấu, rèn luyện, đổi mới phương thức hoạt động, gắn công tác đoàn với công tác chuyên môn; Tiếp tục là những cá nhân truyền cảm hứng tích cực, sôi nổi trong đoàn viên, thanh thiếu nhi cả nước bằng những công trình, phần việc hiệu quả. Những câu chuyện đẹp, các cách làm hay được lan tỏa để hôm nay là thanh niên tiên tiến, ngày mai vẫn phải là thanh niên tiên tiến.

Ban tổ chức liên hoan đã tặng Bằng khen của Trung ương Đoàn cho 53 cán bộ, đoàn viên thanh niên tiên tiến tiêu biểu, xuất sắc của Đoàn Khối các cơ quan các tỉnh, thành phố phía Bắc; Tặng giấy khen cho 73 cán bộ, đoàn viên thanh niên tiên tiến trong công tác đoàn và phong trào thanh niên; Ký giao ước thi đua giữa Đoàn Khối các cơ quan các tỉnh, thành phố phía Bắc giai đoạn 2018 - 2019. Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh Vĩnh Phúc đã trao cờ đăng cai tổ chức Liên hoan Thanh niên tiên tiến các tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ XIV cho Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh Thái Bình vào năm 2019./.

Theo Báo điện tử Truyền hình Vĩnh Phúc

Thông tin tổng hợp

Video

Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 10 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 9 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 8 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 7 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 6 năm 2018
Xem tất cả »


Liên kết website


TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

0
0
0
0
4
0
6
6
9