Lãnh đạo tỉnh tặng quà Trung thu cho thiếu nhi

Ngày đăng: 24/09/2018

Các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV của tỉnh; Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và các đồng chí lãnh đạo UBND huyện Tam Đảo, Tỉnh Đoàn tặng quà cho các em học sinh
Tối 21/9/2018, tại Trung tâm Lễ hội Tây Thiên (Tam Đảo), Tỉnh Đoàn, Sở LĐ-TB&XH, UBND huyện Tam Đảo cùng phối hợp tổ chức “Đêm hội trăng rằm” với chủ đề “Vầng trăng yêu thương” và chương trình “Cùng em đến trường” nhân dịp Tết Trung thu năm 2018.

Tới dự, có các đồng chí: Hoàng Thị Thúy Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH khóa XIV của tỉnh; Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Vũ Việt Văn, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo UBND huyện Tam Đảo cùng đông đảo nhân dân và các cháu thiếu niên, nhi đồng trong tỉnh.

 

Chương trình có nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, ý nghĩa phục vụ các em thiếu niên, nhi đồng và người dân địa phương như: Diễn kịch “Sự tích Trung thu”, múa lân, trình diễn thời trang, diễn hài, xiếc, ảo thuật, ca nhạc... Tại chương trình, Ban Tổ chức đã trao quà tặng 40 thiếu nhi nghèo vượt khó; Công ty TNHH Công nghiệp Strong Way Vĩnh Phúc trao học bổng trị giá 2,5 triệu đồng cho 10 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh.

 

Đồng chí Bùi Huy Vĩnh, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và đại diện UBND huyện Tam Đảo, Sở LĐ - TB&XH, các nhà tài trợ tặng quà cho các em học sinh.
 

 

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Hoàng Thị Thúy Lan đã biểu dương, khen ngợi những thành tích trong học tập, rèn luyện của các em thiếu niên, nhi đồng trong năm học 2017-2018. Đồng chí mong muốn, các em thiếu niên, nhi đồng trong toàn tỉnh tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu, thời gian tới, các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, địa phương trong tỉnh tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa đối với thiếu niên, nhi đồng để các em phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

* Dự "Đêm hội trăng rằm" với thiếu nhi xã Văn Quán, huyện Lập Thạch tối 21/9/2018 có đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và lãnh đạo huyện Lập Thạch.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Văn Quán (Lập Thạch). Ảnh Chu Kiều
 

 

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Trì, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh gửi lời chúc mừng tới các cháu thiếu niên, nhi đồng xã Văn Quán nói riêng và huyện Lập Thạch nói chung đón một Tết Trung thu thật vui vẻ, đầm ấm.

Đồng chí mong muốn, các cháu thiếu niên, nhi đồng tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, luôn là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ. Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trì yêu cầu trong thời gian tới, các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể huyện Lập Thạch tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa đối với thiếu niên, nhi đồng để các em phát triển toàn diện cả về thể chất và tinh thần.

* Tối 22/9/2018, CLB Thanh niên họ Dương Việt Nam, CLB Thanh niên họ Dương Hà Nội - Vĩnh Phúc - Hưng Yên phối hợp với Đoàn Thanh niên xã Đồng Thịnh (Sông Lô) tổ chức chương trình Trung thu “Đêm trăng cho em” mùa thứ tư với chủ đề: “Soi sáng nụ cười”.

 

Đại diện dòng họ Dương Việt Nam trao quà tặng các cháu thiếu niên, nhi đồng huyện Sông Lô.

 

 

Tới dự, có các đồng chí: Dương Thị Tuyến, nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Dương Ngọc Lương, Chủ tịch CLB Thanh niên họ Dương Việt Nam; lãnh đạo huyện Sông Lô, UBND xã Đồng Thịnh cùng đông đảo các em thiếu niên, nhi đồng của các xã Đồng Thịnh, Tứ Yên, Đức Bác, Yên Thạch (Sông Lô).

Tại đêm hội, bên cạnh những chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ với những tiết mục múa lân, ca nhạc, phá cỗ trung thu… đại diện dòng họ Dương Việt Nam đã trao gần 2 nghìn suất quà và hơn 60 suất học bổng tặng các cháu thiếu niên, nhi đồng của huyện Sông Lô.

“Đêm trăng cho em” là chương trình thiện nguyện thường niên do CLB Thanh niên họ Dương Việt Nam tổ chức mỗi dịp Tết Trung thu, nhằm mang đến cho các em thiếu niên, nhi đồng ở những vùng quê còn nhiều khó khăn một mùa Trung thu ấm áp, tràn đầy yêu thương.

* Ngày 21/9/2018, Hội LHPN tỉnh phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh và Công ty Yến Sào Khánh Hòa (chi nhánh Hà Nội) tổ chức trao quà Trung thu tặng 60 trẻ em đang được chăm sóc, nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ Sao Mai và Trung tâm Hy vọng Lập Thạch.

 

Hội LHPN tỉnh trao quà tặng trẻ mồ côi và trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trung tâm Bảo trợ Sao Mai. Ảnh Kim Ly

 

 

Hội LHPN tỉnh đã trao 60 suất quà, mỗi suất trị giá 200.000 đồng và trao 60 hộp bánh Trung thu của Công ty Yến Sào Khánh Hòa tặng 60 trẻ mồ côi và trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại 2 trung tâm. Những món quà tuy nhỏ nhưng là tấm lòng của các đơn vị dành cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, góp phần mang đến cho các em một Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm, hạnh phúc, giúp các em có thêm động lực vượt qua khó khăn, mặc cảm, vươn lên trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 

Theo Báo Vĩnh Phúc

Thông tin tổng hợp

Video

Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 10 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 9 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 8 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 7 năm 2018 Chương trình Lý luận và cuộc sống tháng 6 năm 2018
Xem tất cả »


Liên kết website


TỔNG LƯỢT TRUY CẬP

0
0
0
0
3
9
7
8
9